Nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng, cùng với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội như hiện nay thì việc thông thạo thêm một trong những ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn,… Sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn có mức lương cao, vị trí công việc yêu thích, không bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ.

Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ thì hiện nay có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ mở ra phục vụ cho đa dạng đối tượng. Chẳng hạn như trung tâm ngoại ngữ cho bé, ngoại ngữ cho người đi làm, cho du học sinh đi du học,…

Do đó, việc sở hữu website là một việc hết sức cần thiết cho một trung tâm ngoại ngữ trong thời kỳ đầy cạnh tranh và khốc liệt này. Vừa để đẩy mạnh thương hiệu mà cũng vừa thu hút học viên đến với đơn vị mình.

Nếu bạn đang cần thiết kế website trung tâm ngoại ngữ với giá rẻ, chuyên nghiệp, được hỗ trợ đầy đủ thì hãy cùng SEOWIRO tìm hiểu bài viết này dưới đây nhé.

Những lợi ích mà thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại

loi-ich-khi-thiet-ke-website-trung-tam-ngoai-ngu

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có mong muốn theo học ngoại ngữ qua nhiều phương tiện quảng cáo như mạng social (facebook, youtube, zalo, …) kết nối trực tiếp về website sẽ tăng thêm độ uy tín tuyệt đối của trung tâm ngoại ngữ đối với học viên hơn so với việc một trung tâm ngoại ngữ không có website.
 • Giảm thiểu các chi phí quảng cáo, vận hành so với trước đây khi trung tâm ngoại ngữ của bạn chưa có Website.
 • Thúc đẩy phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn
 • Học viên có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, cách liên hệ cũng như giảng viên giảng dạy tốt nhất của trung tâm ngoại ngữ
 • Thu về nhiều lợi nhuận từ các khóa học trực tuyến.
 • Cập nhật tin tức về lịch học các khóa học một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp thông tin về các giảng viên thì học viên sẽ được lựa chọn giảng viên giảng dạy cho mình.

Những thành phần chính của website trung tâm ngoại ngữ

Trang chủ

Hiển thị tổng quan về những ưu điểm thế mạnh khi theo học tại trung tâm ngoại ngữ của công ty bạn, nêu những lý do vì sao nên học trực tuyến nhằm thuyết phục khách hàng đăng ký theo học, chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ, các khóa học, mục tin tức – sự kiện, cảm nhận của học viên sau khi học,…

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về trung tâm ngoại ngữ, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ giảng viên, cam kết, thành tựu, đối tác của trung tâm ngoại ngữ,…

Các khóa học

Các khóc học theo từng cấp độ dành cho các đối tượng học viên được hiển thị đầy đủ tại đây, học viên tùy theo trình độ ngoại ngữ của mình mà lựa chọn khóa học phù hợp.

 

thanh-phan-chinh-cua-website-trung-tam-ngoai-ngu

Tài liệu

Tổng hợp nhiều giáo trình, tài liệu học tập tại danh mục này để học viên có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Tin tức

Hiển thị những thông tin sự kiện do trung tâm ngoại ngữ đăng tải như lịch khai giảng, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức học ngoại ngữ, slide/giáo trình…

Góc học viên

Hiển thị tất cả những lời nhận xét, đánh giá của học viên đã tham gia các khóa học tại trang này.

Tuyển dụng

Trung tâm ngoại ngử sẽ đăng tin tuyển dụng nhân sự cho trung tâm của mình tại phần này khi có nhu cầu.

Liên hệ

Hiển thị địa chỉ, số điện thoại, email, … của trung tâm và khách hàng có thể gởi thư góp ý vào form hòm thư góp ý.

Quy trình thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại SEOWIRO

 • Bước 1: Nhân viên công ty thiết kế website SEOWIRO tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Xử lý yêu cầu và tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Nhân viên thiết kế  bố cục giao diện Website
 • Bước 4: Tiến hành Code website
 • Bước 5: Kiểm tra các chức năng của website
 • Bước 6: Hoàn thiện website và bàn giao website (training, hướng dẫn sử dụng và quản trị website)
 • Bước 7: Hỗ trợ bảo trì website

quy-trinh-thiet-ke-website-trung-tam-ngoai-ngu-tai-seowiro

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ tại SEOWIRO

Công ty thiết kế website SEOWIRO tự hào là một trong những công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng. Khi đến với SEOWIRO khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn, sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một website tuyệt vời nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 0842 94 3333 để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giá rẻ nhé. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hân hạnh phục vụ!

0842943333