Theo như số liệu thống kê của Hiệp hội Du lịch Việt Nam thì nhu cầu tìm kiếm các thông tin du lịch trên môi trường Internet tại Việt Nam tăng hơn 32 lần trong 5 năm trở lại đây. Hơn 5 triệu lượt tìm kiếm bằng tiếng Việt mỗi tháng về các sản phẩm du lịch như tour trong nước, nước ngoài, đặt phòng khách sạn, vé máy bay…

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là khách hàng có thể sắp xếp sẵn một lộ trình tour đến và đi, thanh toán bằng thẻ qua mạng,… Và du lịch trực tuyến  cũng đã từng bước dần thay thế nhiều khâu trong du lịch truyền thống.

Như vậy với ưu thế hỗ trợ khách hàng trên nền tảng trực tuyến thì đây là giải pháp kinh doanh cực hiệu quả cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu bạn đang tìm hiểu về đầu tư thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng thì xin mời xem ngay dưới đây:

Vì sao phải thiết kế website du lịch?

Tại Việt Nam tỉ lệ các hộ gia đình tiếp cận với du lịch trực tuyến là 66%. Việc lập kế hoạch hành trình du lịch, đặt tour, đặt phòng trực tuyến cho các tour du lịch đã phổ biến với 80%. Cũng như theo Báo cáo Google và Temasek cho thấy, quy mô du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018 đạt 3,5 tỷ USD (tăng trưởng 15%), dự kiến 2025 con số này sẽ lên tới 9 tỷ USD.

Theo báo cáo của Hiệp hội Thương mại Điện tử (VECOM) thì các đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) có thương hiệu quy mô toàn cầu như Agoda.com, Booking.com, Traveloka.com, Expedia.com (bao gồm Trivago.com, Hotel.com) đang chiếm tới 80% thị phần ở Việt Nam. Tại thị trường kinh doanh du lịch trực tuyến tại Việt Nam thì chỉ có trên 10 công ty (như Ivivu.com, Chudu24.com, Mytour.vn, Tripi.vn, Gotadi.com, Vntrip.vn,…)

Vì thế, việc kinh doanh du lịch thật sự rất khó có hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số 4.0 nếu như các đơn vị du lịch, công ty lữ hành không tạo ra được nền tảng công nghệ số để khách dễ dàng truy cập, tìm kiếm, so sánh để đưa ra quyết định hành trình thì rất khó tồn tại trong cuộc đua phát triển du lịch trực tuyến.

vi-sao-phai-thiet-ke-website-du-lich

Do hầu hết khách hàng sẽ chủ động tìm địa điểm du lịch, tìm tour, khách sạn, đặt vé máy bay và các dịch vụ hoạt động có liên quan. Khách du lịch cũng chủ động đăng bình luận, đánh giá chất lượng khách sạn, tour, chất lượng dịch vụ trong suốt lộ trình. Đánh giá này không chỉ giúp khách du lịch đi sau tin cậy hơn so với các thông tin từ các nhà chuyên khảo sát, xếp hạng, đánh giá du lịch chuyên nghiệp,…

Vậy nên việc xây dựng một website du lịch sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, website du lịch cũng là một trong những phương tiện để truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ, du lịch tốt nhất. Ngoài ra, việc xây dựng website du lịch chuyên nghiệp sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng hơn các đối thủ cùng ngành. Đây cũng là mấu chốt giúp công ty, doanh nghiệp hoạt động tốt trong thị trường du lịch ngày nay.

vi-sao-phai-thiet-ke-website-du-lich-1

Lợi ích khi thiết kế website du lịch tại Seowiro

 1. Giao diện website: Bố cục rõ ràng, cấu trúc logic, thiết kế đẹp mắt, trang nhã, sang trọng, thân thiện với người dùng. Phong cách thiết kế hiện đại, nhiều giao diện web du lịch đẹp được tùy biến theo phong cách nét văn hóa riêng biệt của từng công ty, doanh nghiệp. Thích hợp cho cả người Việt Nam lẫ người nước ngoài đều có thể dễ dàng thực hiện được.
 2. Tối ưu website: Thiết kế Website du lịch chuẩn Seo sẽ tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc,… Thân thiện với các thiết bị người dùng sẽ tự động điều chỉnh Responsive thay đổi kích thước giao diện trên nhiều thiết bị khác nhau như laptop, điện thoại thông minh, ipad, máy tính để bàn,…
 3. Các tính năng đa dạng: giới thiệu tour, đặt tour nhanh, cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi.
 4. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 5. Hỗ trợ tích hợp các phương thức thanh toán: như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng,…
 6. Tính năng hoạt động logic dễ dàng cho khách hàng có thể tìm kiếm tour nhanh, đặt tour, đặt phòng một cách thuận tiện nhất.
 7. Cài đặt Google maps giúp khách hàng tìm thấy địa chỉ thuận lợi nhất
 8. Quản trị Web dễ dàng, trực quan: Giúp đơn vị có thể thông qua hệ thống phân tích quản lý, báo cáo  số lượng khách hàng truy cập hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng quý,… để đưa ra chiến lược kinh doanh kịp thời cho công ty/doanh nghiệp của mình.
 9. Tiện ích đa ngôn ngữ
 10. Tích hợp tiện ích liệt kê. Chẳng hạn các địa điểm vui chơi, ăn uống, nhà hàng, khách sạn,… gần nơi mà khách hàng đăng ký tour du lịch tại đó.
 11. Hỗ trợ tư vấn Booking Online đang nổi tiếng trên thị trường cho khách sạn, tư vấn cách xếp thứ hạng với hệ thống web TripAdvisor, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 12. Tiện ích viết comment TripAdvisor và Recommended on TripAdvisor trên website du lịch.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-du-lich-tai-seowiro

Quy trình thiết kế website du lịch tại Seowiro

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng gặp gỡ trao đổi trực tiếp với khách hàng. Tư vấn thêm những vấn đề có liên quan đến mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng thiết kế

Sau khi xử lý thông tin chốt được yêu cầu chúng tôi sẽ gởi báo giá đến cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với chi phí thiết kế website thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng website.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Phác thảo giao diện website dựa trên bản hồ sơ thiết kế website đã trao đổi với khách hàng, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc lên layout cho website. Khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế tại bước này.

Bước 4: Duyệt giao diện

Seowiro sẽ gửi ít nhất 3 mẫu demo giao diện khác nhau đã thiết kế cho khách hàng duyệt. Khách hàng xem qua và có yêu cầu chỉnh sửa gì không? Nếu không sẽ chốt duyệt Demo giao diện website đó và Seowiro sẽ tiến hành triển khai lập trình.

Bước 5: Lập trình

Sau khi giao diện được thiết kế và duyệt xong, đây sẽ là bước dần thực hiện hóa các ý tưởng thành hiện thực. Các lập trình viên sẽ tiến hành lên layout với css trên giao diện website đã duyệt. Xử lý code và hoàn thiện các tính năng của website.
Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể thay đổi bản thiết kế khi lập trình viên của Seowiro đã chính thức thực hiện lập trình.

Bước 6: Testing và phát hành bản Beta

Sau khi hoàn thiện các tính năng và cập nhật các nội dung cơ bản nhất lên website của công ty/doanh nghiệp, Seowiro sẽ tiến hành úp bản website demo lên sever  để kiểm tra một lần nữa trước khi nghiệm thu. Nếu không thay đổi, sửa chữa hoặc thêm bất cứ điều gì thì Seowiro và khách hàng sẽ bàn giao sản phẩm chính thức.

Bước 7: Chạy chính thức và bàn giao

Sau khi bàn giao sản phẩm, website du lịch sẽ được triển khai chạy chính thức trên sever hoặc hosting của khách hàng. Seowiro sẽ bàn giao cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh và tiến hành đào tạo, hướng dẫn khách hàng cách quản trị website. Hỗ trợ bảo trì các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tổng kết

Như vậy trên đây Công ty thiết kế website Đà Nẵng SEOWIRO đã giới thiệu đến các bạn biết một website du lịch có hình thức như thế nào để thu hút được khách du lịch tiềm năng. Tuy nhiên để dễ dàng lựa chọn được mẫu giao diện phù hợp với phong cách và định hưởng của doanh nghiệp lữ hành thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trao đổi,  sau đó sẽ báo giá thiết kế website du lịch theo yêu cầu cụ thể.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Thiết kế Website chuyên nghiệp SEOWIRO Đà Nẵng

 • Add: 33 Phong Bắc 6, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0842 94 3333
 • Email: [email protected]
0842943333