Landing Page giúp tập trung nội dung để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tăng tốc chiến dịch Marketing và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tối đa.

SEOWIRO với kinh nghiệm hơn 3 năm làm thiết kế Landing Page cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty và shop kinh doanh. Với những tư vấn tận tình và thấu đáo, chúng tôi sẽ giúp chiến dịch Marketing của Quý khách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn với sự đầu tư vào xây dựng Landing Page.

Dưới đây SEOWIRO sẽ gửi thông tin giới thiệu cụ thể về Landing Page, giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn khái niệm, phân loại và lợi ích mà cách tiếp thị trên Internet này mang lại.

Landing Page là gì?

Landing Page là một thuật ngữ thường gặp trong Digital Marketing. Vậy Landing Page là gì? Có thể hiểu đơn giản rằng Landing Page  là trang đích nơi mà khách hàng truy cập vào website của bạn. Trang web này được thiết kế riêng biệt , độc đáo nhằm thu hút người đọc. Landing Page được thể hiện qua cách nhấp vào liên kết kêu gọi hành động và ấn vào liên kết nằm trong bài viết của một trang website khác hoặc trang của bạn. 

landing-page-la-gi
Lading page là gì?

Bằng cách tạo một trang mục đích cụ thể bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết. Đồng thời điều hướng khách hàng truy cập vào trang web bằng lời kêu gọi hành động như: mua hàng, nhận tư vấn, đăng ký dùng thử. Một trang website được coi là landing page khi nó đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Trang có tồn tại những biểu mẫu để thu thập được khách hàng tiềm năng.
 • Trang có mục đích là thu thập thông tin của khách hàng thông qua biểu mẫu.  

Lợi ích khi Landing Page đối với chiến dịch Digital Marketing

Thiết kế Landing Page là một việc cần thiết trong các chiến dịch Internet Marketing. Bởi trang web tách biệt với trang web chính này sẽ hỗ trợ bạn thu hút khách hàng, đạt được mục tiêu quảng cáo. Ngoài ra thiết kế Landing Page còn đem lại những lợi ích khác như:

Thiết kế Landing Page đang là lựa chọn Quảng cáo tốt nhất hiện nay của mọi doanh nghiệp

Landing Page là một trang web đơn nên việc thiết kế không quá phức tạp. Bạn chỉ cần có đủ hình ảnh và thông tin sản phẩm cần thiết là đủ. Tuy nhiên để có thể thu hút khách hàng thì thiết kế Landing Page đòi hỏi tính bắt mắt, độc đáo và cung cấp lượng thông tin ngắn gọn, bổ ích. Nhiều chuyên gia Marketing nổi tiếng đánh giá đây là công cụ quảng cáo được ưa chuộng hiện nay nhờ ưu điểm dễ thiết kế, chi phí hợp lý và hiệu quả quảng cáo rất tốt.

loi-ich-cua-landing-page-doi-voi-chien-dich-digital-marketing
Landing Page mang lại nhiều hiệu quả to lớn cho Chiến dịch Marketing của Doanh nghiệp

Giúp nâng cao nhận thức, tăng cường thương hiệu thông qua quảng cáo từ Landing Page

Bạn không thể mang tất cả thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp truyền tải đến khách hàng qua một bài viết. Landing Page sẽ giúp bạn triển khai kế hoạch quảng cáo, giới thiệu thương hiệu hiệu quả hơn. Việc điều hướng khách hàng đến trang bán hàng, trang điền biểu mẫu sẽ giúp bạn chọn lọc được khách hàng tiềm năng dễ dàng. Từ đó người kinh doanh có thể tìm đến đúng khách hàng có nhu cầu để tư vấn về sản phẩm. 

Tăng traffic về Website chính, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy doanh số

Landing page sẽ giúp điều hướng người xem điều hướng về trang chủ. Nhờ đó giúp trang web của bạn được nhiều khách hàng biết tới hơn. Đồng thời những sản phẩm khác tại trang website chính cũng được giới thiệu đến khách hàng. Nhờ có Landing Page việc quảng cáo sản phẩm, khiển lượng tiêu thụ các sản phẩm trên trang web cao hơn.

lading-page-giup-tang-traffic-ve-website-chinh-tang-ty-le-chuyen-doi-va-thuc-day-doanh-so
Lading page giúp tăng lượng truy cập của khách hàng tiềm năng cho DN

Thu thập thông tin khách hàng tự nhiên và chuẩn xác

Thiết kế Landing Page điều hướng người xem về trang chủ, trang đăng ký thông tin một cách tự nhiên. Thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được sự hứng thú muốn tìm hiểu của khách hàng. Nhờ vậy bạn có thể thu thập thông tin dễ hơn.

Phân loại landing page

Landing page có thiết kế đa dạng để phục vụ nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Tại SeoWiro nhận thiết kế các loại Landing Page sau:

Landing Page được thiết kế như các trang con khác trong website

Đây là dạng thiết kế rất được ưa chuộng trong Digital Marketing. Giúp bạn có thể dễ dàng điều hướng khách hàng đến chuyên mục bạn mong muốn trong cùng một website.

landing-page-duoc-thiet-ke-nhu-cac-trang-con-khac-trong-website

Landing Page được thiết kế theo dạng Pop – up

Dạng Landing Page theo Pop – up thường có nội dung là một mẫu giới thiệu, quảng cáo hoặc khuyến mãi sản phẩm. Hoặc có thể là link kết nối giữa các trang website khác nhau. Trang Landing Page này có đặc điểm là người truy cập sẽ được kết nối vào trang web chính khi họ truy cập trang web chính.

landing-page-duoc-thiet-ke-theo-dang-pop-up

Landing Page được thiết kế theo dạng microsite

Landing Page dạng microsite là người thiết kế sẽ tạo ra một trang hoàn toàn mới với tên miền mới. Hoặc có thể sử dụng một tên miền phụ cho một chiến dịch Marketing bất kỳ của công ty đó.

landing-page-duoc-thiet-ke-theo-dang-microsite

Lĩnh vực ngành nghề nào nên áp dụng landingpage?

Không có giới hạn cho đối tượng sử dụng Landing Page. Đi trước đối thủ là cách làm của những người thành công – Nếu bạn chậm trễ, người khác sẽ đi trước bạn và cơ hội bị vụt mất. Vì vậy trong thời buổi kinh tế thị trường, người có đầu óc kinh doanh và tư duy hiện đại phải coi trọng “cơ hội” tiếp cận với khách hàng.

Landing Page chính là công cụ “vàng” giúp bạn thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng landing  page để giới thiệu, quảng cáo mọi sản phẩm đồng thời tìm kiếm các khách hàng tiềm năng hiệu quả.

SeoWiro – Dịch vụ thiết kế Landing Page uy tín tại Đà Nẵng

seowiro-cung-cap-hang-ngan-mau-giao-dien-landing-page-dep-nhieu-linh-vuc

Công ty thiết kế Website SeoWiro là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Landing Page. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nghiệp. Đến với SeoWiro bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kho giao diện đa dạng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh/ dịch vụ khác nhau. Đồng thời chúng tôi nhận thiết kế Landing Page theo yêu cầu của khách hàng, Tại SeoWiro có đội ngũ lập trình viên ưu tú, chuyên nghiệp sẽ hết lòng hỗ trợ bạn xây dựng một landing page độc đáo, bắt mắt.
 • Landing Page được thiết kế bởi lập trình viên của chúng tôi thân thiện với nhiều nền tảng hệ điều hành, chuẩn SEO. Nhờ đó dịch vụ đem lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng và khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc của SeoWiro  tận tình, chu đáo.
 • Giá thành tốt nhất.
 • Chúng tôi thường xuyên gửi đến nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân quen và chế độ bảo trì tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp giá rẻ thì đừng ngần ngại tin tưởng SeoWiro. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP SEOWIRO

 • VPĐD: 33 Phong Bắc 6, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Mail: [email protected]
 • Phone: 0842 94 3333

  0842943333