SeoWiro cung cấp dịch vụ Quản trị nội dung, giúp Doanh nghiệp cập nhật nội dung mới, tối ưu hình ảnh, chỉnh sửa thông tin theo quy chuẩn của từng chuyên mục trên Website.

Content và quản trị web đang là một trong những mảng dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Lợi ích kinh tế từ dịch vụ này mang lại khá cao cho đôi bên.

Doanh nghiệp sẽ cực kỳ an tâm với nội dung được đơn vị quản trị đăng tải lên Website chuẩn xác, nhanh chóng, tối ưu chuẩn SEO với chi phí hợp lý. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản trị nội dung Website uy tín ở thành phố Đà Nẵng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Content là gì?

Content là gì? Có thể hiểu nôm na rằng content đó là một thuật ngữ, chỉ quá trình tạo một bài viết chứa nội dung chuẩn SEO. Trong bài nội dung đó có đầy đủ các yếu tốgồm: hình ảnh, chữ viết, infographic, video… Content được tạo ra nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của các đối tượng khách hàng được hướng đến.

content-la-gi

Content như thế nào là chuẩn SEO – Thân thiện với Google?

Content chuẩn SEO là như thế nào? Dưới đây là những kỹ năng cơ bản hướng dẫn giúp các bạn hình dung được một bài content chuẩn SEO là như thế nào, hãy cùng tham khảo nhé:

Tiêu đề bài viết 

Tiêu đề sẽ quyết định khoảng 75% thu hút sự quan tâm. Một tiêu đề hay, cuốn hút thì khách hàng sẽ truy cập và theo dõi nội dung của bạn.

tieu-de-bai-viet
Tiêu đề bài viết cực kỳ quan trọng

Content chuẩn SEO tiêu đề trung bình chứa đến 70 ký tự, đây là con số đẹp nhất để đạt top tìm kiếm. Trong tiêu đề cần chứa “từ khoá”, nếu bắt đầu bằng từ khoá chính càng tốt. Ngoài ra bạn cùng có thể vào một vài từ ngữ nâng độ hot vấn đề để gây thích thú người đọc.

Meta description (đoạn mô tả)

Phần mô tả rất quan trọng, chứa từ 150 đến 160 ký tự, giới thiệu ngắn gọn nội dung bài viết hướng đến. Tuy chỉ có độ dài 2 câu văn nhưng đó được xem là linh hồn của bài viết. Trong đoạn meta cần chứa từ khoá để giúp SEO dễ hơn.

meta-description-doan-mo-ta

Sapo (mở bài)

Vai trò không thua kém meta, đoạn sapo này người viết cần chú trọng. Bởi đoạn sapo hay sẽ hấp dẫn người đọc đi vào nội dung bài viết của mình. Khi viết, chúng ta sẽ bắt đầu bám vào nội dung của từ khoá, triển khai thành lời văn, lối văn hấp dẫn cuốn hút.

Heading (Các đề mục)

Để người đọc bám sát vào chủ đề, bài viết cần được phân các đề mục rõ ràng. Bắt đầu từ heading 2, tiếp đó sẽ là heading 3, heading 4,… Thông thường, những bài chuẩn SEO sẽ dừng lại ở heading 3 hoặc 4.

heading-cac-de-muc

Nội dung chứa trong các heading không quá 300 từ, nội dung nên được phân chia thành các đoạn, thường sẽ từ 2 đến 3 đoạn trong 1 heading. Hạn chế sử dụng những câu trên 20 từ, nên giới hạn số câu trong bài quá 20 từ không quá 30%. Nội dung cần trải đều, lối hành văn cuốn hút mạch lạc, không lan man.

Keyword Density (mật độ từ khóa)

keyword-density-mat-do-tu-khoa

Google sẽ quét nội dung tìm kiếm cụm từ nào xuất hiện trong bài viết mật độ từ 2% đến 5% thì đó được xác nhận là từ khoá. Công thức áp dụng tính mật độ từ khóa chuẩn SEO như sau:

Số từ khoá nhân với số lần xuất hiện trong bài viết, chia cho tổng số từ trong bài (trừ các từ chỉ thông tin địa chỉ liên hệ). Được kết quả bao nhiêu đem nhân với 100% sẽ ra mật độ từ khoá của bài viết. Mật độ nằm trong khoảng 3.5% đến 4.5% là an toàn. Lưu ý từ khóa cần trải đều bài viết, không đưa về cùng một mục.

Internal link và external link (liên kết)

Internal link (link nội bộ) sẽ dẫn người đọc đến các thư mục thuộc cùng một chủ đề. Hãy nói một cách đơn giản hơn là internal đều thuộc website bạn đang viết về.

internal-link-va-external-link

Khác với link nội bộ, external link (link trỏ ra bên ngoài) sẽ dẫn người đọc đến những bài viết khác của một trang web khác. Đối với những người mới vào nghề, chỉ nên nghiên cứu và tìm hiểu bởi chèn link là một công đoạn không mấy an toàn.

Thỏa mãn được Search Intent – Ý định tìm kiếm của người dùng

thoa-man-duoc-search-intent-y-dinh-tim-kiem-cua-nguoi-dung

Bạn có để ý rằng khi chúng ta đang thắc mắc về 1 vấn đề nào đó trong cuộc sống, và cần tìm 1 câu trả lời cho vấn đề đó thì ta hay lên search trên các công cụ tìm kiếm – điển hình là Google?

Chỉ với 1 câu hỏi ngắn gọn, đơn giản, thậm chí… sai chính tả mà ta gõ trên thanh search box. Nhưng Google trả về những câu trả lời cực kỳ chất lượng cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào những trang Web nằm top 1,2,3 là đã thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin rồi và thoát ra luôn.

Những trang web nằm ở trang 1 google luôn có được lượt xem cao nhất, tức họ đã xây dựng content cực kỳ chất lượng. Thỏa mãn được Search Intent của người dùng. Đây chính là yếu tố cao nhất mà SEOWIRO tạo nên sự khác biệt với content cho khách hàng của mình.

Tại sao nên biên tập nội dung/content chất lượng cho Website?

Nói đơn giản, nếu website có chứa những content chất lượng sẽ thu hút và giữ chân người đọc tốt hơn. Công đoạn quảng cáo thương hiệu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.  Một bài content chất lượng chứa đầy đủ các thông tin sẽ giúp:

  • Quảng bá, thu hút và kết nối website với nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng được thương hiệu cho website.
  • Đứng vững ổn định vị trí trên google theo xu hướng SEO content hiện nay.
  • Đẩy mạnh lợi nhuận, tiết kiệm chi phí cho bộ phận marketing.

Nếu đi ngược lại, các thuật toán của Google ngày càng thông minh, dễ dàng nhận ra những content nào là copy, chắp vá, không mang lại lợi ích cho người đọc và ra những án phạt cực nặng, kiềm hãm Website.

Chúng tôi cũng xin khẳng định dù bạn chuẩn bị content có dài 2000 từ, 5000 từ đi chăng nữa nhưng cấu trúc bài viết lộn xộn, thiếu chiều sâu, không hữu ích đối với người dùng thì cũng thành vô nghĩa. Với chúng tôi, điều quan trọng là content chuẩn SEO tức là đáp ứng đúng Search Intent người dùng.

Như vậy Quý doanh nghiệp đã hiểu được rằng xây dựng nội dung chất lượng cho Website của công ty/doanh nghiệp mình là không dễ dàng. Nếu bạn không đủ tự tin xây dựng những nội dung chất lượng cho trang Web của mình thì hãy tham khảo dịch vụ biên tập – Quản trị nội dung Website Doanh nghiệp từ SEOWIRO dưới đây:

Dịch vụ biên tập/quản trị nội dung Website doanh nghiệp Seowiro

dich-vu-bien-tap-quan-tri-noi-dung-website-doanh-nghiep-cua-seowiro

Dịch vụ quản trị nội dung của Seowiro là địa chỉ uy tín đáng tin cậy giúp bạn quản lý web một cách khoa học trên địa bàn Đà Nẵng. Khi đến với dịch vụ quản trị nội dung web của Seowiro bạn sẽ nhận được:

  • Những bài viết content chất lượng cao bởi tại Seowiro có đội ngũ viết content chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Các bài viết lên web sẽ được đội ngũ quản trị nội dung viên tập với đầy đủ tiêu chuẩn của SEO.
  • Seowiro có đội ngũ quản trị nội dung, sàng lọc từ khoá sao cho đạt tối ưu nhất, đẩy bài viết web của khách hàng lên top tìm kiếm.
  • Đơn vị liên tục cập nhật những thông tin, thay nối mới nhất của quản trị google một cách chuẩn xác, giúp hoạt động quảng bá của website luôn hoạt động tốt và an toàn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên quản trị nội dung, quản trị web uy tín chất lượng? Công ty thiết kế website Seowiro Đà Nẵng sẽ là một lựa chọn không tồi. Đến với Seowiro bạn sẽ nhận được những gói quản trị uy tín nhất, giúp web của bạn luôn hoạt động bền vững với những bài viết chất lượng. Dịch vụ giá tốt cho tất cả khách hàng quan tâm đến dịch vụ. 

0842943333