Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn chiến lược SEO từ SeoWiro, doanh nghiệp có thể đưa website của mình đạt được thứ hạng tốt, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

Trong nhiều triết lý kinh doanh, chân dung của người thành công luôn có tư duy đổi mới và tích cực. Và SEOWIRO sẽ là la bàn để Quý doanh nghiệp sớm đạt thành quả và đến đích nhanh nhất. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp của SEOWIRO

Dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp từ SEOWIRO

Bạn đang kinh doanh thương mại, một website bán hàng nào đó, nhưng gặp nhiều vấn đề về tối ưu hóa, SEO để lên Top Google và nhiều vấn đề khác. Bạn không biết làm thế nào để website của mình được khách hàng biết đến nhiều hơn.  Và SEO chính là phương pháp tiếp cận tối ưu nhất mà bạn nên tìm hiểu. 

dich-vu-tu-van-seo-chuyen-nghiep-tu-seowiro

Phân tích đối thủ chuyên sâu

SEO là một hình thức để tối ưu hoá đưa website bán hàng của bạn lên vị trí cao hơn trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm ra những đối thủ cạnh tranh của mình cùng ngành nghề, cùng lĩnh vực và phân tích cụ thể, tại sao họ lại có vị trí cao trên Google như thế còn mình thì không:

SEOWIRO hỗ trợ khách hàng tư vấn SEO đầu tiên chính là phân tích hoạt động marketing online của đối thủ. Chắc chắn là họ sẽ không marketing trên một kênh mà nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu các kênh phân phối này và tìm ra điểm mạnh và chưa mạnh của họ để mình rút kinh nghiệm.

phan-tich-doi-thu-chuyen-sau

Phân tích các kênh phân phối và teamwork. Hiện nay các đơn vị bán hàng, kinh doanh thương mại điện tử thường rất ít khi tự mình làm SEO. Họ vẫn có, nhưng đa phần đều tìm đến các dịch vụ hỗ trợ tư vấn SEO ở bên ngoài để định hướng đường lối, cách thức chuyên nghiệp hơn là tự làm. Trừ khi những doanh nghiệp đó tìm được những nhân viên thật sự xuất sắc.

Phân tích công nghệ, trình duyệt họ đang sử dụng. Mỗi một đơn vị kinh doanh thương mại điện tử đều sử dụng trình giao diện web khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu và học hỏi theo.

Phân tích tổng thể hiện trạng của Website

Bên cạnh việc phân tích những điểm mạnh của đối thủ cạnh tranh, khi bạn tìm đến với SEOWIRO, chúng tôi sẽ tư vấn SEO, phân tích đối thủ và phân tích website của doanh nghiệp bạn đang ở đâu. Việc biết website của mình đang ở mức độ nào sẽ giúp bạn biết doanh nghiệp mình đang thiếu chỗ nào và cần cải thiện điều gì.

phan-tich-tong-the-hien-trang-cua-website

Phân tích thứ hạng hiện tại

Điều đầu tiên là bạn phải biết website của mình đang ở thứ hạng nào trên thanh công cụ tìm kiếm Googe khi họ gõ từ khoá. Như đã nói vị trí càng cao thì khả năng truy cập của khách hàng càng lớn, khả năng bán được sản phẩm càng hiệu quả hơn.

Phân tích tốc độ load trang

90% người dùng sẽ thoát trang nếu như tốc độ tải trang của bạn quá chậm mà lỗi không phải do mạng Internet. Cải thiện tình trạng load trang và các link vào sản phẩm nhanh và mượt hơn sẽ níu chân khách hàng ở lại với website của bạn.

phan-tich-toc-do-load-trang

Giao diện

Giao diện đẹp giống như một cô gái có ngoại hình xinh xắn luôn thu hút đối phương ở lại lâu hơn, ngắm nhìn và khám phá. Website cũng vậy, một giao diện đẹp, hài hoà dễ sử dụng bao giờ cũng thu hút những giao điện màu sắc nhạt nhoà không có điểm nhấn.

tu-van-lua-chon-giao-dien-trang-website

Content

Giao điện đẹp thôi thì cũng chưa đủ, bạn cần một nội dung chất lượng. Khi khách hàng tìm hiểu một vấn đề nào đó đường nhiên họ sẽ cần nhưng thông tin về dịch vụ, sản phẩm đó hơn là những thông tin không liên quan. 

Tư vấn kỹ thuật Technical (Mã nguồn Website/Độ an toàn/Tính thân thiện với các Search Engine)

Trong dịch vụ tư vấn SEO của SEOWIRO, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật các loại mã nguồn, độ an toàn và tính thân thiện với các Search Engine hiện nay. Những tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ hỗ trợ  doanh nghiệp bạn rất nhiều.

tu-van-ky-thuat-technical

Hiện nay nhiều đơn vị được tư vấn SEO sẽ cho khách hàng lựa chọn khi thiết kế website bằng mã nguồn hay là bằng code tay. Mã nguồn  khá phổ biến trên thế giới, còn code tay là do một cá nhân hay do một đơn vị nào đó có đội ngũ lập trình viên thiết kế.

Về độ an toàn thì khá rõ ràng mã nguồn thì dễ xâm nhập hơn những cũng dễ khắc phục. Còn với code tay khó xâm nhập, nhưng một khi bị hack bạn có thể mất toàn bộ dữ liệu bên trong.

Search Engine của Google là công cụ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và để bạn có thể được thăng hạng trên thanh công cụ đòi hỏi bạn phải có nội dung trang tốt, tối ưu hoá từ khoá,…. Như thế Google sẽ ưu tiên website của bạn trên thanh công cụ khi khách hàng tìm kiếm.

Tư vấn Từ khóa và cách lên Content chuẩn SEO 2020

SEOWIRO còn tư vấn SEO cho khách hàng bộ từ khóa chuẩn nhất cùng cách lên nội dung chuẩn SEO trong năm 2020 này để website của bạn phát triển hơn.

Trong năm nay, Google đã có nhiều thay đổi trong nội dung content của website. Google ưu tiên những bài viết có nội dung chất lượng cung cấp được nhiều thông tin cho người đọc, hỗ trợ khách hàng. Tuỳ vào đơn vị, doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh sản phẩm và dịch vụ gì thì SEOWIRO sẽ hỗ trợ bạn trong lĩnh vực đó.

Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả, lâu dài từ SEOWIRO

Công ty thiết kế website SEOWIRO hỗ trợ tư vấn SEO cho khách hàng có nhu cầu, định hướng chiến lược phát  triển lâu dài theo từng dài đoạn. Chúng tôi sẽ vẽ ra một lộ trình hoàn hảo theo từng giai đọan phù hợp với tiến trình phát triển và phù hợp với mục tiêu của công ty.

xay-dung-chien-luoc-seo-hieu-qua-lau-dai-tu-seowiro

Bạn chỉ cần đi theo đúng phương hướng chắc chắn thứ hạng của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ được tăng đáng kể. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng đã từng là đối tác nhận tư vấn SEO của SEOWIRO. Mọi chến lược, bài bản đúng quy trình có thời gian, điểm kết thúc và dự đoán kết quả đạt được.

SEOWIRO tư vấn những cách thức giúp Doanh nghiệp đo lường, đánh giá hiệu quả mà SEO mang lại

SEO là một cách thức phổ biến và rất quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng sử dụng, nhất là trong thời đại công nghệ hiện đại. SEO giúp cho doanh nghiệp đến gần với khách hàng, những đối tượng mục tiêu.

SEOWIRO có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể tăng hạng trên thanh công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp đo lường và đánh giá chính xác hiệu quả mà SEO mang lại thông qua những hỗ trợ tư vấn SEO của đơn vị. Kết quả đó có thể là doanh số bán hàng nhiều hơn, nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn và tất nhiên là bạn sẽ ở trong top 10 kết quả đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm từ khoá liên quan.

seowiro-tu-van-nhung-cach-thuc-giup-doanh-nghiep-do-luong-danh-gia-hieu-qua-ma-seo-mang-lai

Trên đây là một số dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn SEO mà SEOWIRO mang lại cho khách hàng khi tìm đến công ty. Chúng tôi cam kết, mọi dịch vụ đều có chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tốt cùng nhiều phương tiện, kĩ thuật hỗ trợ. Hi vọng qua đây các bạn có thể đặt niềm tin vào đơn vị để SEOWIRO có cơ hội được đồng hành cùng bạn phát triển. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP SEOWIRO

    0842943333