Google Suggest là một trong những tính năng hữu ích nhằm tăng lượt tìm kiếm và truy cập vào bài viết, từ đó gia tăng thương hiệu do doanh nghiệp. Dịch vụ này không chỉ hữu ích cho doanh nghiệp, SEOers mà còn mang lại nhiều lợi ích cho chính những khách hàng của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm về tính năng thông minh này của GOOGLE, công ty thiết kế web Seowiro mang đến thông tin và dịch vụ tạo Google Suggest uy tín hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Google Suggest là gì?

Google Suggest được dịch ra là gợi ý từ khóa của Google. Đây là tính năng hiện các gợi ý dựa trên từ khóa mà bạn tìm kiếm. Cụ thể, khi bạn tìm kiếm keyword (từ khóa) nào đó trên Google thì sẽ xuất hiện các Gợi Ý để bạn có thể chọn mà không cần phải nhập hết cả cụm từ khóa cần tìm.

Bạn cũng có thể dùng nút lên xuống (trên bàn phím), rồi sau đó lựa chọn bằng cách nhấn phím Enter thay cho sử dụng chuột. 

dich-vu-tao-google-suggest

Tính năng này thường gắn liền với Google Autocomplete (Google tự động hoàn thành) tức Google sẽ tự động hoàn thành truy vấn khi bạn nhập từ khóa tìm kiếm. Các từ khóa có lượt truy cập, tìm kiếm cao sẽ được sắp xếp ở trên và giảm dần.  

Đây cũng là phần hộp thoại gợi ý được hiện ở cuối trang tìm kiếm mà theo thuật ngữ SEO gọi là Suggest Box. Suggest Box còn được hiểu rộng ra là các phần tìm kiếm liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Những tìm kiếm liên quan này không tự nhiên có mà cần phải được tạo bởi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Vì vậy không phải cụm từ khóa nào cũng có Suggest Box.

Chẳng hạn, khi bạn nhập keyword “thiết kế website Đà Nẵng” hàng loạt các gợi ý liên quan sẽ xuất hiện dưới thanh tìm kiếm của Google như “thiết kế web trọn gói, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web uy tín Đà Nẵng…”. Ví dụ về keyword: “Thiết kế website ĐÀ NẴNG” dưới đây bạn sẽ thấy rõ hơn:

gioi-thieu-ve-google-suggest

Không những xuất hiện ở hộp thoại trên mà Google suggest còn 1 khu vực hiển thị rất được các công ty/Seoer khao khát là Tìm kiếm có liên quan (Searches related) ở cuối top 10 kết quả tìm kiếm.

Hãy thử nghĩ xem sự xuất hiện của Google suggest dày đặc như vậy sẽ giúp bạn tăng khả năng traffic tự nhiên vào Website của bạn rất tốt đúng không nào?

Searches-related

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TẠO GOOGLE SUGGEST VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Những lợi ích mà Google Suggest mang lại

Thông thường khi nghe đến cụm từ Google Suggest mọi người sẽ nghĩ ngay đây là công cụ tìm kiếm trong lĩnh vực SEO. Nhưng thực chất, gợi ý từ khóa mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn SEOers. Dưới đây là một số lợi ích mà  Google Suggest mang lại. 

Đối với người dùng/ khách hàng của doanh nghiệp

Những lợi ích mà Google Suggest mang lại cho người dùng, khách hàng của doanh nghiệp như:

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Những gợi ý trong Google Suggest sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác mà bạn cần. Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ hay những người nổi tiếng… chỉ với một vài chữ đầu tiên. 

loi-ich-ma-google-suggest-mang-lai

Để xuất từ khóa hữu ích

Các từ khóa được đề xuất trong Google Suggest hoàn toàn dựa trên từ khóa mà bạn tìm kiếm và được sắp xếp theo mức độ tìm kiếm giúp bạn dễ dàng truy cập hơn. Ngay cả những tên sản phẩm, thương hiệu bạn cũng có thể tìm kiếm dễ dàng qua một vài từ đầu tiên.

google-suggest-giup-de-xuat-tu-khoa-huu-ich

Sửa sai chính tả tốt

Với những sản phẩm hay từ Tiếng Anh mà bạn không nhớ, bạn hoàn toàn có thể gõ tìm kiếm trên Google, Google Suggest sẽ giúp bạn sửa sai chính tả chính xác. Đây cũng là cách sửa sai chính tả thường xuyên của đa số người dùng. 

Lặp lại 1 từ khóa tìm kiếm yêu thích của bạn.

Các từ khoá mà bạn thường xuyên tìm kiếm sẽ được Google mặc định là từ khoá yêu thích. Bạn chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên, Google sẽ lặp lại các từ khóa tìm kiếm này và thường xuyên xuất hiện. 

google-suggest-giup-lap-lai-1-tu-khoa-tim-kiem-yeu-thich-cua-ban

Đối với đội ngũ SEO của doanh nghiệp

Đối với SEOer, đội ngũ SEO của doanh nghiệp, Google Suggest cũng mang lại nhiều lợi ích như:

Nghiên cứu từ khóa hiệu quả

Đây là cách hữu ích để các SEOer trong chiến lược tìm kiếm, phát triển nội dung, giúp bài viết của bạn có thể xuất hiện trong nhiều từ khóa tìm kiếm. Nghiên cứu từ khoá là bước quan trọng để bài viết lọt top đầu tìm kiếm, được nhiều khách hàng biết đến.

google-suggest-giup-nghien-cuu-tu-khoa-hieu-qua

Nắm bắt xu hướng tìm kiếm

Đội ngũ SEO của doanh nghiệp sẽ đáp ứng được mục đích tìm kiếm của người dùng, cung cấp nhiều bài viết chuẩn SEO cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp thương hiệu bạn xuất hiện nhiều hơn. 

google-suggest-giup-nam-bat-xu-huong-tim-kiem

Điều hướng khách hàng tiếp cận vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp

Khi bài viết, từ khoá của bạn thuộc top đầu tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng thì dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Sử dụng Google Suggest một cách thông minh sẽ điều hướng nhiều đối tượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình hơn.

Dịch vụ tạo Google Suggest uy tín

Công ty dịch vụ thiết kế Website Seowiro là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế web, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tạo Google Suggest. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp từ khóa và website, chúng tôi sẽ đưa từ khóa của bạn vào Google Suggest, duy trì từ khóa hoặc giúp từ khóa của bạn lên vị trí cao hơn. Chúng tôi cũng có thể xóa bỏ những từ khóa tiêu cực liên quan đến doanh nghiệp bạn khỏi Google Suggest. 

Dịch vụ của Seowiro Đà Nẵng vận hành theo nguyên tắc tăng lượt tìm kiếm tự nhiên thông qua cộng đồng người thật, tăng lượt click vào website nên chất lượng, kết quả luôn đảm bảo bền vững.

Việc làm này mang lại lợi ích cực kỳ to lớn cho SEO, giúp doanh nghiệp tối ưu website và từ khóa để ranking lên top Google. Seowiro cũng cam kết thời gian có kết quả nhanh (phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa), chi phí rẻ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tạo Google Suggest của chúng tôi. 

Bên cạnh việc ứng dụng Google gợi ý, vị trí từ khóa trong Google Suggest được sắp xếp theo lượt search tự nhiên nên bạn cũng cần phải duy trì bằng những bài viết chuẩn SEO, tối ưu hóa website. Như vậy, từ khóa của bạn mới dễ dàng nằm trong top đầu tìm kiếm. Nếu bạn cần biết thì có thể tham khảo thêm dịch vụ quản trị nội dung Website SEOWIRO.

DỊCH VỤ TẠO GOOGLE SUGGEST UY TÍN

0842943333